Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Mẫu hàng rào nhôm đúc giá rẻ

05/06/2018 - Lượt xem: 273 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của Quý khách hàng chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng một loại mẫu mã hàng rào từ đơng giản đến hoa văn phức tạp. Mỗi mẫu hàng rào đi theo những mẫu cổng cửa khách nhau, chiều cao hàng rào phụ thuộc vào chiều cao trụ hàng rào và thiết kế không gian bao quanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của Quý khách hàng chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng một loại mẫu mã hàng rào từ đơng giản đến hoa văn phức tạp. Mỗi mẫu hàng rào đi theo những mẫu cổng cửa khách nhau, chiều cao hàng rào phụ thuộc vào chiều cao trụ hàng rào và thiết kế không gian bao quanh.

Mỗi loại hàng rào có giá thành khác nhau, nó phụ thuộc vào khả nẳng tận dụng khuôn mẫu và diện tích hàng rào cần lắp đặt.

+ Với hàng rào mẫu lập đi lập lại kiểu có mũi giáo phía trên đơn giá hàng rào nằm trong khoảng 4.000.000 đến 5.500.ddm2 tùy loại và độ dầy mỗi tấm hàng rào. Đặc điểm loại hàng rào này là tùy biến mọi kích thước và chiều rộng mỗi tấm hàng rào. Để đảm bảo độ cứng vững cũng như độ bền hàng rào tấm loại này chiều dài mỗi mỗi tấm không quá 3md tấm, và chiều cao không quá 2m.  Nếu ngoài kích thước trên tấm sẽ bị rung và không chắc chẵn, để khắc phục được thì cần có trụ xây hoặc trụ giả ở giữa tấm hàng rào.

+ Với hàng rào nằm trong khung tường tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ, các tấm được tận dụng tối đa khuôn mẫu, mỗi khuôn mẫu đúc được rất nhiều tấm cùng kích thước và diện tích mỗi tấm nhỏ dễ lắp đặt và thi công. Do đó chi phí đầu tư cho hàng rào loại này là thấp nhất, đảm bảo độ cững vững cao nhất. Đơn giá mỗi m2 hàng rào loai này thường có chi phí dưới 5.000.ddm2.

+ Với loại hàng rào có khung bao cứng vững ( đố hàng rào thường dầy hơn 40mm, và đóng khung bao như đố cánh cổng). Với loại này đơn giá thường cao hơn nhiều so với 2 loại trên. Hàng rào loại này thường ứng dụng cho các tấm hàng rào có độ dài hơn 3m, và cao hơn 2m, nhưng tính tùy biến theo cột trụ thấp và giá thành thường cao. Mội m2 hàng rào nằm trong khoảng 6.500.000đ đến 8.000.000(vnđ).

Tùy vào thiết kế cũng như nhu cầu, giá thành đầu tư mà gia chủ chọn phương án hàng rào cho phù hợp với không gian bao quanh căn nhà. Mỗi loại có đặc điểm và ưu điểm riêng.

Nhôm đúc Hoàng Gia Là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm từ hợp kim nhôm như: Cửa cổng, cầu thang, hàng rào, bang công, bông gió và đặc biệt là sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội – ngoại thất hiện nay.

Cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp vừa xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Sản phẩm cổng nhôm đúc đã nhanh chóng thu hút được nhiều người dùng và đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường cửa cổng Việt Nam. Sản phẩm sở hữu nét thẩm mỹ tinh tế với độ bền rất cao giúp thích nghi với mọi hoàn cảnh khí hậu khắc nghiệt và tác động mạnh của lực.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Nhôm đúc Hoàng Gia  –  với đội ngũ tư vấn – thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc.


X
X

%d bloggers like this: