Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Mẫu cổng nhôm mới với kiến trúc Rococo

03/04/2018 - Lượt xem: 346 - Tác giả: Nguyen Huu

Ngoài các mẫu hiện đại, cổ điển mà Nhôm đúc Hoàng Gia đã giới thiệu đến quý khách hàng thì giờ đây chúng tôi xin cập nhật mẫu cổng nhôm đúc mới nhất với kiến trúc Rococo đầy uyển chuyển và mang đậm tính thẩm mỹ, đến với Nhôm đúc Hoàng Gia để tham khảo thêm nhiều mẫu cổng đẹp.

Đường cong Rococo là gì?

Từ Rococo kết hợp từ rocaille, tiếng Pháp nghĩa là đá với từ coquilles, nghĩa là vỏ sò, sự kết hợp dựa vào những yếu tố này tạo nên phong cách trang trí Rococo. Kiến trúc Rococo là một phong cách nghệ thuật và thiết kế nội thất của Pháp thế kỷ 18. Đây là phong cách kiến trúc được sử dụng phổ biến ở thời của hoàng hậu Marie Antoinette. Đây là phong cách kiến trúc thường có các đường cong trang trí dạng vỏ và thường tập trung vào những đường nét họa tiết trang trí, do vậy nên một vài nhà phê bình nghệ thuật đã sử dụng từ này để ngụ ý chỉ rằng đây là một phong cách phù phiếm và chỉ coi nó như một trào lưu thời trang.

Mẫu cong nhom duc phong cách Rococo là một tuyệt phẩm như thế. Có sự thanh khiết, nhẹ nhàng, có sự hào hoa bay bổng, có sự nhiệt tình phóng khoáng của vẻ đẹp nước Pháp. Đậm nét hơn với Vintage, Đường cong Rococo nét uốn mạnh hơn, rõ hơn khiến chúng ta có cảm giác sự mềm mại ấy không thể cưỡng lại được mà muốn chạm vào một lần.

Xem thêm: Mẫu cửa cổng Tiền Tài Tấn Tới hiện đại

Những đường cong được đúc nổi nhẹ nhàng, tinh tế mà chắc chắn giúp cho mẫu cổng trở thành mẫu cổng hợp kim nhôm đúc góp mặt trong các sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Sự tinh tế của đường cong vỏ sò của cổng hợp kim nhôm đúc không hề mang lại cảm giác “diêm dúa” như Rococo chính thống, nhờ vào sự cách tân và sáng tạo mà Nhôm đúc Hoàng Gia đã mang sản phẩm đến gần với quý khách hàng với một vẻ đẹp mới mẻ đầy tinh tế.

Sản phẩm cổng nhôm đúc đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc… là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm hợp kim nhôm đúc? Vậy hãy đến với Nhôm đúc Hoàng Gia – Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu kết hợp cùng với đội ngũ tư vấn – thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm hợp kim nhôm đúc .

Xem nhiều mẫu mã đẹp tại: http://nhommythuat.com


X
X

%d bloggers like this: