Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Lưu ý khi chọn mua bát hương thờ cho gia đình

03/06/2018 - Lượt xem: 316 - Tác giả: Nguyen Huu

Bàn thờ và bát hương trong nhà là 2 thứ quan trọng không thể thiếu của một gia đình Việt. Bát hương đồng được xem là trung tâm của bàn thờ. Theo cách gọi khác nó được xem là ngôi nhà của người âm, của tổ tiên. Khi thắp hương lên bát hương sẽ là lúc tổ tiên về phù hộ con cháu, xem xét những điều gia đình làm. Bát hương mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy và những kiêng kỵ không thể thiếu khi người Việt thực hiện thờ cúng.

Khi chọn mua bát hương cho gia đình bạn cần chú ý đến một số yếu tố:

Màu sắc, hoa văn:

Màu sắc, hoa văn của bát hương đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ, ý nghĩa trên bàn thờ. Đây cũng là cách giúp bạn nhận định sản phẩm chất lượng so với các sản phẩm khác. Khi chọn mua bát hương trong đồ đồng thờ cúng, đặc biệt bát hương bằng đồng bạn nên chú ý xem các họa tiết trên đó có sắc nét và rõ ràng hay không? Bát hương loại sản xuất thủ công hay sản xuất hàng loạt? Nên mua sản phẩm được sản xuất thủ công bởi những người nghệ nhân có tay nghề và kinh nghiệm. Khi đó bát hương sẽ được sắc nét và rõ ràng nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Phù hợp với các đồ thờ cúng khác trên bàn thờ

Một bát hương cần có sự phù hợp và hài hòa với các đồ thờ cúng khác trên bàn thờ. Ví dụ, nếu các đồ thờ cúng khác là đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc thì bạn cũng nên chọn sản phẩm bát hương đồng ngũ sắc sẽ giúp mang lại cho không gian sự sang trọng và đồng đều nhất.

Thay bát hương cho gia đình, mua mới bát hương đồng ở đâu chất lượng?

Địa điểm chọn mua bát hương đồng chất lượng

Để có được bát hương bằng đồng chất lượng, đúng loại, độ bền cao và thẩm mỹ hoa văn tốt nhất. Khách hàng liên hệ với Đồ Đồng Hoàng Gia để được tư vấn cụ thể. Đồ Đồng Hoàng Gia tự hào là thương hiệu đồ đồng lâu năm, uy tín trên thị trường với đồ đồng đại bái tại hà nội. Chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có bảo hành.

Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc đồng tại đất nước Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ đồng mỹ nghệ, các sản phẩm đồ đồng phong thủy, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng, quà tặng bằng đồng,…

Có thể bạn quan tâm: Những thắc mắc của khách hàng khi mua đồ thờ cúng Việt Nam

Xuất phát điểm từ cái nôi đúc đồng đất mẹ tại Ý Yên, Nam Định, trải qua bao nhiêu năm xây dựng và phát triển đến nay công ty đã xây dựng được thương hiệu đồ đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội với sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Các sản phẩm tại đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn được bàn tay các nghệ nhân lành nghề làm một cách cẩn thận tỉ mỉ đầy tâm huyết. Các sản phẩm của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội , quý khách hãy yên tâm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm nhé. Bởi thế, Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin khi lựa chọn sản phẩm tại Hoàng Gia Hà Nội .

Đồ Đồng Hoàng Gia – Tinh hoa Văn hóa Việt!

Xem nhiều mẫu đồ thờ tại http://nhommythuat.com/

 


X
X

%d bloggers like this: