Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Đồ thờ cúng bằng đồng Việt Nam chất lượng cao

30/05/2018 - Lượt xem: 245 - Tác giả: Nguyen Huu

Một bộ đồ thờ bằng đồng do Công ty Hoàng Gia Hà Nội chế tác tại Việt nam từ nguyên liệu đồng tinh chất, sản phẩm được đúc bằng phương phát truyền thống kết hợp công nghệ đúc chất không tạo ra sản phẩm hoa văn sắc nét,tinh xảo đường nét chạm khắc tinh tế.

Đồ thờ cúng bằng đồng được thế giới coi là một trong những báu vât của nhân loại, bởi thời gian sử dụng hàng ngàn năm,trong thờ cúng tâm linh đồng là kim loại dễ giao hòa âm dương nhất.

Một bộ đồ thờ cúng tam sự gồm đỉnh chân nến,thêm đôi hạc đồng gọi là bộ ngũ sự với nhiều kích thước: 25,35m450m50,55,60,70cm phù hợp với nhiều không gian của mỗi gia đình,dòng họ.

Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu mấy dòng đồ thờ cúng được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay:

Bộ đồ thờ đúc công nghệ 3d đồng vàng được khách hàng lựa chọn nhiều năm 2014. chủ yếu là những gia đình trẻ,hiện đại hoặc ở những căn hộ chung cư cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm đồ đồng Dapha – sự lựa chọn của nhiều gia đình

Bộ đồ thờ đồng hun màu cũng được nhiều gia đình lựa chọn bởi màu sắc trầm ấm cúng nơi thờ tự.

Nếu bạn cần chọn mua đồ đồng mỹ nghệ, các sản phẩm đồ đồng phong thủy, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng, quà tặng bằng đồng,… đảm bảo chất lượng hãy đến ngay Hoàng Gia Hà Nội.

Là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đồ đồng lấy chất lượng là phương châm hàng đầu trong kinh doanh, sản xuất sản phẩm, sản phẩm đồng của Hoàng Gia Hà Nội được đúc từ những người nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng kiểu dáng, đường nét hoa văn được chắt lọc, tinh xảo, tinh túy thuần Việt. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng các sản phẩm đúc chính hãng nhất.

Xem nhiều mẫu đồ thờ cao cấp tại: http://nhommythuat.com/


X
X

%d bloggers like this: