Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Đồ thờ cúng bằng đồng Dapha bảo hành bao lâu?

27/04/2018 - Lượt xem: 446 - Tác giả: Nguyen Huu

Đồ thờ đại phát được giáo hội phật giáo TP Hồ chí minh cố vấn Đồ Đồng Hoàng Gia chế tác ra các mẫu mã đỉnh đồng phù hợp với phong tục tập quán thờ cúng của người Việt nam. Đồ đồng dapha được phân theo 2 dòng sản phẩm chính. dòng sản phẩm đúc đồng công nghệ 3d cao cấp, đỉnh đúc rồng nổi khối, họa tiết sắc nét, màu đồng sáng bóng,bền đẹp 30 năm vẫn như mới.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng dapha đại phát số 0,1,2,3,4,5 đúc công nghệ đồng 3d cao cấp,đồng tinh chất,độ bền đẹp 30 năm như mới,sản phẩm được chế tác tại Công ty mỹ nghệ đại phát.

Bộ đỉnh tam sự dapha gồm đỉnh đồng và 2 chân nến, hạc đồng gọi là bộ ngũ sự.

Đồ thờ đại phát có mấy loại đỉnh đồng,lư đồng

Đồ đồng dapha có 2 kiểm là đỉnh vuông và đỉnh đồng tròn. các số theo chiều cao tương ứng. 35,45,50,55,60,70cm

Bộ lư đồng vuông đại phát có mỗi bên 3 quả đào đúc nổi khối,số 0,1,2,3,4 đồng vàng,đồng hun màu . lư đồng dapha được sản xuất kỹ lưỡng theo công nghệ đúc 3d mới nhất, trước khi xuất xưởng được kiểm định chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Đại lý cấp 1 lư dapha,đồng thờ cúng Đại Phát Sài Gòn

Đồ thờ dapha bảo hành bao nhiêu lâu

Bảo hành đồ đồng đại phát thời gian 10 năm tại Đồ Đồng Hoàng Gia , Sản phẩm đúc đồng chất lượng tốt,không bi o xít hoa,xuống màu đồng. bộ bền đẹp 20-30 năm.

Hoàng Gia Hà Nội là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc đồng tại đất nước Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ đồng mỹ nghệ, các sản phẩm đồ đồng phong thủy, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng, quà tặng bằng đồng,…

Các sản phẩm đồ đồng tại Hoàng Gia Hà Nội luôn được bàn tay các nghệ nhân lành nghề, nó mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.. Vậy nên khi đến với Hoàng Gia Hà Nội , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm nhé.

Đồ Đồng Hoàng Gia – Tinh hoa Văn hóa Việt!

Xem những bài viết khác về đồ đồng thờ cúng tại: http://nhommythuat.com/


X
X

%d bloggers like this: