Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Cổng nhôm đúc Song Ngư Kỳ Vỹ

10/04/2018 - Lượt xem: 267 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Nhôm Đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc mới nhất với tên gọi Song Ngư Kỳ Vỹ được thiết kế đơn giản, sang trọng và hài hòa, những đường nét uyển chuyển tạo nên sự thoải mái, đặc biệt sản phẩm còn mang một ý nghĩa phong thủy làm gia tăng may mắn cho gia chủ.

Song Ngư Kỳ Vỹ là mẫu cong nhom duc hợp kim nhôm theo phong cách mới, có chút hiện đại xen truyền thống. Với màu sắc thiết kế phủ trầm chất liệu nhôm đúc cho ra thành phẩm giống màu gỗ nhưng độ bền mưa nắng thì rất tốt. Với thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn tạo được nét độc đáo mang lại vẻ đẹp cổ điển đầy tinh tế.

Bố cục cong nhom duc được lấy là họa tiết hình cá mang ý nghĩa sung túc, giàu sang, thể hiện được sự may mắn, dũng cảm, vương lên, tạo thêm cho gia chủ có động lực trong các vấn đề khó khăn. Các chi tiết sử dụng không quá phức tạp nhưng vẫn đáp ứng được tính chắc chắn và nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với Nhôm Đúc Hoàng Gia  để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu cong nhom duc đẹp, đầy ý nghĩa và đặc biệt là đáp ứng được yếu tố phong thủy cho ngôi nhà. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Nhôm Đúc Hoàng Gia  rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc… là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

Với nhiều năm xây dựng và phát triển uy tín của thương hiệu của Nhôm đúc Hoàng Gia ngày càng được khách hàng lựa chọn với sự tin tưởng tuyệt đối. Nhôm đúc Hoàng Gia tin rằng sẽ góp phần làm cho công trình của Quý khách trở nên sang trọng, chất lượng và mang đậm nét thẩm mỹ,….


X
X

%d bloggers like this: