Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Cổng nhôm đúc song môn gia lộc tài

03/04/2018 - Lượt xem: 238 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Thật không khó để tìm được mẫu cong nhom duc đẹp và sang trọng, tuy nhiên để tìm được mẫu cong nhom duc vừa đẹp vừa mang ý nghĩa, hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng. Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc song môn gia lộc tài mang đến sự may mắn cho quý gia chủ.

Song Môn Gia Lộc Tài với đường nét tinh tế ngầm ẩn thể hiện được nhiều tầng ý nghĩa, cổng biệt thự đẹp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng nhất. Huy hiệu bên trái là ngựa một sừng và sư tử biểu tượng của Scotland, đổi vị trí cho nhau thành biểu tượng của Hoàng gia Anh. Tấm khiên trong quốc huy được chia làm bốn phần, ở góc thứ nhất và thứ tư là hình tam sư hộ vệ đại diện cho Anh, ở góc thứ hai là hình một sử tử đang chồm lên và ở góc thứ ba là cái đàn hạc bằng vàng tượng trưng cho Bắc Ireland.

Họa tiết nhôm đúc huy hiệu Scotland được bảo trợ bởi Thánh Andrew, cây kế – Loài cây biểu tượng của Scotland, nước Anh là Thánh George và hoa hồng Tudor. Sự bất diệt, trường tồn, sức mạnh và sự thống trị quyền lực là ý nghĩa chung của các họa tiết này. Trong khi kỳ lân biểu tượng cho mùa xuân và sự hài hòa thì sư tử tượng trưng cho mùa hè và sức mạnh làm gia tăng sức mạnh may mắn đến khách hàng. Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng là họa tiết hoa văn thanh mảnh được sắp xếp tinh tế phía trên biểu tượng hình cú mèo.

Chúng tôi hi vọng rằng với chút kiến thức của mình sẽ giúp khách hàng định hướng rõ ràng hơn trong phong cách và sở thích chọn mẫu cong nhom duc cho gia đình mình.

Sản phẩm cổng nhôm đúc đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc… là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm hợp kim nhôm đúc? Vậy hãy đến với Nhôm đúc Hoàng Gia – Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu kết hợp cùng với đội ngũ tư vấn – thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm hợp kim nhôm đúc .


X
X

%d bloggers like this: