Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Cổng nhôm đúc cho người mệnh mộc

05/12/2018 - Lượt xem: 840 - Tác giả: Vi Tường

Để chọn được một sản phẩm cong nhom duc hoàn hảo thì ngoài yếu tố thẩm mỹ và an toàn thì bên cạnh đó quý khách hàng cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Nhôm đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc hợp với người mệnh mộc để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Cổng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc ngôi nhà, cuộc sống của gia chủ. Ngoài cong nhom đuc dành mệnh Kim thì mẫu cổng biệt thự đẹp thích hợp với gia chủ mệnh Mộc cũng là sản phẩm chất lượng rất đáng được chú ý. Theo Xu hướng phong thủy tân tiến Cổng biệt thự luôn cho bạn có cảm giác yên tâm, an toàn trong cuộc sống cũng như công việc.

Người mang mệnh Mộc có tinh thần năng động mạnh mẽ, là người hướng ngoại nên mối quan hệ luộn mở rộng. Sự năng nổ giúp họ trong mình luôn đầy ắp ý tưởng nhiệt thành với cuộc sống. Khi năng lượng tích cực giúp người mệnh Mộc có tính nghệ sĩ, nhiệt tình trong mọi việc nhưng năng lượng tiêu cực lại khiến chủ nhà mạng Mộc thiếu kiên nhẫn và dễ nổi giận.

Cong nhom duc dành cho người mệnh mộc sẽ có xu hướng thiết kế với màu nâu đất hoặc các màu giả gỗ, đối với đường nét hoa văn hay phù điêu thì phụ thuộc vào sở thích của quý khách hàng. Đến với Nhôm đúc Hoàng Gia  để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về các mẫu cong nhom duc.

Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :

Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió … bằng hợp kim nhôm.

Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật … và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng – trang trí nội, ngoại thất.

Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động …


X
X

%d bloggers like this: