Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

BỘ ĐỈNH THỜ,BỘ ĐỈNH ĐỒNG,BỘ ĐỒ THỜ CÚNG

07/05/2018 - Lượt xem: 289 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Bộ đồ thờ bằng đồng có nhiều loại, phổ thông là bộ tam sự,bộ ngũ sự được bày nhiều trong các gia đình người Việt,đặc biệt là những gia đình con trưởng,trưởng họ,từ đường họ hay đền thờ,đình chùa…sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng có giá trị sử dụng lâu bền,giá trị tâm linh cao bởi đồng đã được đúc ở nhiệt độ cao có thể chánh được tà khí, do vậy các gia đình nên dùng đồ thờ bằng đồng là tốt nhất. Cửa hàng Hoàng Gia Hà Nội chuyên bán các loại đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ tại Hà nội và Sài gòn.

Với đầy đủ các sản phẩm bày bàn thờ gia tiên,bàn thờ phật hay bàn thờ thần tài ông địa có nhiều kích thước,số đo để lựa chọn phù hợp với từng vị trí bày. Dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ dapha đại phát được đúc công nghệ 3d cao cấp họa tiết sắc nét,hoa văn tinh xảo,màu sắc bền đẹp được nhiều gia đình tin dùng khi mua sắm đồ thờ cúng bằng đồng. Đồ thờ cúng truyền thống được đúc đồng thủ công bằng khuôn đất,khuôn cát với kỹ thuật đúc và chạm khắc tinh xảo,họa tiết khảm kim loại màu quý hiếm như vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh lên sản phẩm đồ thờ cao cấp. Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu hình ảnh một số mẫu bộ đồ thờ cúng bằng đồng đẹp:

Đây là những mẫu đồ thờ cúng được đúc bằng khuôn kim lại,đúc bằng máy hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm hoa văn sắc nét,tinh xảo dùng thờ cúng lâu bền,không cần đánh bóng lại hàng năm. Kỹ thuật đúc đồng cao cấp tạo ra nhiều mẫu mã đẹp,độc đáo và sắc xảo.

Bộ đỉnh đồng tam sự,bộ ngũ sự thờ cúng có chiều cao gồm: 25,35,45,50,55,60,65,70,75cm đây là kích thước tính của bộ đỉnh đồng, chân nến và hạc đồng thường thấp hơn đỉnh 5-7cm. Bộ đồ thờ phù hợp với kích thước và diện tích bàn thờ của mỗi gia đình.

Là đứa con tinh thần của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng, đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng.

“Tâm” và “Tài” luôn là hai phạm trù song hành đối với những nhà sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng. Cũng chính vì vậy những người nghệ nhân của Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn đặt cho mình cái “Tâm” , sự tỉ mỉ khéo léo để làm ra những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tinh xảo; mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường.

Cùng với phương châm “ Khách hàng luôn là thượng đế, đặt vị trí của mình vào khách hàng để tư vấn và cung cấp dịch vụ”,trong những năm qua, đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa Văn hóa Việt!

 


X
X

%d bloggers like this: